Hádegisseðill / Lunch menu

Borinn fram milli 11:30 og 14:00 þriðjudaga til föstudaga / Served between 11:30 and 14.00 Tuesday to Friday

Pönnusteiktur urriði með brokkáli, rauðrófu, smælki og dillolíu

Pan fried brown trout with broccoli, red beet, small potatoes and dill oil  

2.450,-

*

 Bakað blómkál með möndlurjómasveppum og smælki  VEGAN

Baked cauliflower with almond cream mushrooms and small potatoes  VEGAN

2.450,-

*

Grafinn lax á brauði með hleyptu eggi og piparrótarsósu

Cured salmon on a sandwich with poached egg and horseradish sauce

2.150,-

*

Pólsk pylsa með kartöflusalati Mögdu og brúnni sósu

Polish sausage with Magda´s potato salad and brown sauce

2.150.-

*

Grænmetisbaka með fersku salati og hvítlaukssósu 

Vegetable quiche with fresh salad and garlic sauce 

2.150,-

Allir réttir eru heimalagaðir frá grunni, bornir fram með nýbökuðu brauði dagsins og smjöri eða pestó

All courses are home made, and served with freshly baked bread and butter or pesto

Hannesarholt er áhugaverður valkostur fyrir fundi, námskeið, málþing, minni ráðstefnur og aðrar skapandi samkomur eða listviðburði.

Skoða sali

 

Við notum alltaf ferskasta hráefnið hverju sinni.