Hádegisseðill / Lunch menu

Borinn fram milli 11:30 og 14:00 þriðjudaga til föstudaga / Served between 11:30 and 14.00 Tuesday to Friday

Pönnusteikt langa eða þorskur með brokkáli, blaðlauk, gulrótum og smælki 

Pan fried ling or cod with broccoli, leek, carrots and small potatoes

2.450,-

*

Falafel með gulrót, tómötum og eggaldin

Falafel with carrot, tomatoes and eggplant 

2.450,-

*

Taðreyktur silungur á brauði með hleyptu eggi

Smoked trout on a sandwich with poached egg

2.150,-

*

Kartöflusúpa með rauðrófum og truffluolíu

Potato soup with red beets and truffle oil

1.500,-

Grænmetisbaka með fersku salati og hvítlaukssósu 

Vegetable quiche with fresh salad and garlic sauce

2.150,-

Allir réttir eru heimalagaðir frá grunni, bornir fram með nýbökuðu brauði dagsins og smjöri eða pestó

All courses are home made, and served with freshly baked bread and butter or pesto

 

 

Hannesarholt er áhugaverður valkostur fyrir fundi, námskeið, málþing, minni ráðstefnur og aðrar skapandi samkomur eða listviðburði.

Skoða sali

 

Við notum alltaf ferskasta hráefnið hverju sinni.