Kvöldmatseðill Fimmtudags-, föstudags- og laugardagskvöld / Dinner menu Thursday, Friday and Saturday

Matur og menning / Food and culture

  • Skenkt í glas

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is .

Kvöldseðill / Dinner menu

Borinn fram milli kl.18.30-21.00  fimmtudags, föstudags- og laugardagskvöld / Served between 6.30pm-9pm Thursday, Friday and Saturday nights

____________________________________________________

Forréttir:

Reyktur silungur með dilli á heimabökuðu brauði

Smoked trout with dill on home made bread

1.900,-

*

Rauðrófuskífur með myntu, valhnetum, balsamic ediki (og geitaosti) V

Beetroot carpaccio with mint, walnuts, balsamic vinegar (and goat cheese)  V

1.900,-

*

Grillað flatbrauð með sérrýtómötum, basil, olífuolíu (og parmesan osti) V

Roasted flatbread with cherry tomatoes, basil, olive oil (and parmesan) V

1.700,- 

*

Aðalréttir:

Pönnusteiktur þorskur með snjóbaunum, blómkáli, súrsuðum lauk, maíspolentu og graslauksolíu

Pan fried cod with snow beans, cauliflower, pickled onion, polenta and chives oil

3.850,-

*

Pönnusteiktur lax með súrsuðum eplum, tómatconfit, brokkáli og sætum kartöflum

Pan fried salmon with picled apples, tomato confit, broccoli and sweet potatoes

3.850,-

*

Falafel með gulrót, snjóbaunum, brokkáli, sætum kartöflum og sósu  V

Falafel with carrot, show beans, broccol, sweet potatoes and sauce  V

3.150,-

*

Lambahryggur með grilluðum gulrótum, soðnum tómötum og rósmaríngljáa

Roasted rack of lamb with roasted carrots, confit tomatoes and rosemary glace

4.950,-

*

Eftirréttir  

Bökuð ostakaka með hindberjaþaki

Baked cheesecake with raspberry coolie

1.790,-

*

Vegan hafra"skyr" með ferskum berjum

Cream of oat "skyr" with fresh berries 

1.490,-

*

Sælkeraseðill

Three course dinner

Reyktur silungur með dilli á heimabökuðu brauði

Smoked trout with dill on home made bread

*

Pönnusteiktur þorskur með snjóbaunum, blómkáli, súrsuðum lauk, kartöflumús og graslauksolíu

Pan fried cod with snow beans, cauliflower, pickled onion, mashed potatoes and chives oil

*

Bökuð ostakaka með hindberjaþaki

Baked cheesecake with raspberry coolie

6.500,-

*

Grænkeraseðill 

Vegan menu

Rauðrófuskífur með dilli, valhnetum, balsamic ediki 

Beetroot carpaccio with dill, walnuts, balsamic vinegar 

*

Marinerað tófu með aspas, snjóbaunum, sætum kartöflum og sósu  V

Mainated tofu with aspargus, snow beans, sweet potatoes and dressing V

*

Vegan hafra"skyr" með ferskum berjum

Cream of oat "skyr" with fresh berries 

5.500,-

*



Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                              glas 1.600     7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                     15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)          1.300 glas     6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                           6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                     6.900

Fetzer Pinot Griego (California)                                        6.900 Lífrænt/organic

Lachateau Sanserre (France)                                            7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                             8.900 Lífrænt/organic

Frank Millet Sanserre (France)                                          8.900

Pouilly Fuisse Latour (France)                                         10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                              12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)   17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)18.900


Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas       6.100 Lífrænt/organic

Fetzer Merlot (California)                                                  6.900 Lífrænt/organic

Poggio Al Tufo Tomassi (Italía)                                        8.900 Lífrænt/organic

Bonterra Cabernet Sauvignon (California)                      8.900 Lífrænt/organic

Tommassi Ripasso (Italy)                                                  8.900

Domaine La Reze (France)                                                 9.900Lífrænt/organic

Muga Reserva (Spain)                                                        12.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                       18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)           19.900

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .