Kvöldmatseðill Fimmtudags-, föstudags- og laugardagskvöld / Dinner menu Thursday, Friday and Saturday

Matur og menning / Food and culture

  • Skenkt í glas

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is .

Kvöldseðill / Dinner menu

Borinn fram milli kl.18.30-21.00  fimmtudags, föstudags- og laugardagskvöld / Served between 6.30pm-9pm Thursday, Friday and Saturday nights

____________________________________________________

Forréttir:

Reyktur silungur með dilli, agúrku og piparrótarkremi

Smoked trout with dill, cucumber and horseradish cream

1.900,-

*

Rauðrófuskífur með dilli, valhnetum, piparrótarkremi, balsamic ediki (og geitaosti) Vegan

Beetroot carpaccio with dill, walnuts, horseradish cream, balsamic vinegar (and goat cheese) V

1.900,-

*

Vegan Hummus með hrökkkexi

Hummus and crackers

1.690,- 

*

Aðalréttir:

Pönnusteiktur þorskur með strengjabaunum, blómkáli, perlulauk, kartöflumús og graslauks & sítrónuolíu

Pan fried cod with string beans, cauliflower, pearl onion, mashed potatoes and chives & lemon oil

3.850,-

*

Pönnusteiktur silungur með pikkluðum eplum og perlulauk, tómatconfit, brokkálssmælki, sætum kartöflum og spínatfroðu

Pan fried trout, pickled apples and pearl onion, confit tomatoes, broccolini, sweet potatoes and spinach foam

3.850,-

*

Vegan Marinerað tofu með Romain salati, strengjabaunum, brokkálssmælki og pistasíuhnetum

Marinated tofu with Romaine salad, string beans, broccolini, sweet potatoes and pistasios

3.150,-

*

Lambahryggur með grilluðum gulrótum, grænum baunum, soðnum tómötum og rósmaríngljáa

Roasted rack of lamb with roasted carrots, peas, confit tomatoes and rosemary glace

4.950,-

*

Eftirréttir:

Bökuð ostakaka með hindberjaþaki

Baked cheesecake with raspberry coolie

1.790,-

*

Heimagerður banana og berjaís

Home made banana-and berry ice cream 

1.490,-

*

Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                              glas 1.600     7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                     15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)          1.300 glas     6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                         6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                   6.900

Fetzer Pinot Griego (California)                                      6.900 Lífrænt/organic

Lachateau Sanserre (France)                                          7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                           8.900 Lífrænt/organic

Frank Millet Sanserre (France)                                        8.900

Pouilly Fuisse Latour (France)                                         10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                              12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)   17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)18.900


Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas       6.100 Lífrænt/organic

Fetzer Merlot (California)                                                  6.900 Lífrænt/organic

Poggio Al Tufo Tomassi (Italía)                                        8.900 Lífrænt/organic

Bonterra Cabernet Sauvignon (California)                      8.900 Lífrænt/organic

Tommassi Ripasso (Italy)                                                  8.900

Domaine La Reze (France)                                                 9.900Lífrænt/organic

Muga Reserva (Spain)                                                        12.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                       18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)           19.900

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .