Kvöldmatseðill Fimmtudags-, föstudags- og laugardagskvöld / Dinner menu Thursday, Friday and Saturday

Matur og menning / Food and culture

  • Skenkt í glas

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is .

Kvöldseðill / Dinner menu

Borinn fram milli kl.18.30-21.00  fimmtudags, föstudags- og laugardagskvöld / Served between 6.30pm-9pm Thursday, Friday and Saturday nights

____________________________________________________

Forréttir:

Reyktur silungur á gúrku með piparrótarsósu 

Smoked salmon on a cucumber with horesradish sauce

1.900,-

*

Kúrbítur með melónumauki og extra jómfrúarolíu V

Zucchini with melon puree and extra virgin olive oil  V

1.900,-

*

Bakaður brie ostur með hægsoðinni peru á brauði 

Baked brie with poached pear on a sandwich

1.700,- 

*

Serrano skinka með melónumauki og parmesan osti á brauði

Serrano ham with melon puree and parmesan on a sandwich

1.900

Aðalréttir:

Pönnusteiktur koli með rósakáli, smælki og blaðlauks-rjómasoðsósu með kapers

Pan fried sole with brussels sprouts, small potatoes and creamy leek-broth with capers

3.850,-

*

Pönnusteiktur urriði með smábrokkáli, ráðrófu, smælki og dillolíu

Pan fried brown trout with broccolini, beetroot, small potatoes and dill oil

3.850,-

*

Bakað blómkál með sveppum, möndlurjóma og kartöflum  V

Baked cauliflower with mushrooms, almond cream and potatoes  V

3.150,-

*

Lambahryggur með grilluðum gulrótum, tómatconfit, rósmaríngljáa og smælki

Lamb rack with roasted carrots,, confit tomatoes, rosemary glaze and small tomatoes

4.950,- 

*

Eftirréttir  

Kæld karamelluostakaka með berjum

Chilled caramel cheesecake with berries

1.800,-

*

Kúrbíts-súkkulaðikaka V

Zucchini-chocolate cake V

1.490.-

*

Sælkeraseðill

Three course dinner

Reyktur silungur á gúrku með piparrótarsósu 

Smoked trout on a cucumber with horseradish sauce

*

Pönnusteiktur koli með rósakáli, smælki og blaðlauks rjómasoðsósu með kapers

Pan fried sole with brussels sprouts, small potatoes and creamy leek broth with capers

*

Kúrbítskaka með súkkulaði 

Zucchini cake with chocolate

6.500,-

*

Grænkeraseðill 

Vegan menu

Kúrbítur með melónumauki og extra jómfrúarolíu

Zucchini with melon puree and extra virgin olive oil 

*

Bakað blómkál með sveppum, möndlurjóma og kartöflum  

Baked cauliflower with mushrooms, almond cream and potatoes 

*

Kúrbíts-súkkulaðikaka

Zucchini-chocolate cake 

5.500,-

*



Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                              glas 1.600     7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                     15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)          1.300 glas     6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                           6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                     6.900

Fetzer Pinot Griego (California)                                        6.900 Lífrænt/organic

Lachateau Sanserre (France)                                            7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                             8.900 Lífrænt/organic

Frank Millet Sanserre (France)                                          8.900

Pouilly Fuisse Latour (France)                                         10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                              12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)   17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)18.900


Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas       6.100 Lífrænt/organic

Fetzer Merlot (California)                                                  6.900 Lífrænt/organic

Poggio Al Tufo Tomassi (Italía)                                        8.900 Lífrænt/organic

Bonterra Cabernet Sauvignon (California)                      8.900 Lífrænt/organic

Tommassi Ripasso (Italy)                                                  8.900

Domaine La Reze (France)                                                 9.900Lífrænt/organic

Muga Reserva (Spain)                                                        12.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                       18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)           19.900

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .