Kvöldmatseðill Fimmtudags-, föstudags- og laugardagskvöld / Dinner menu Thursday, Friday and Saturday

Matur og menning / Food and culture

  • Skenkt í glas

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is 


6 ÁRA AFMÆLISSEÐILL / 6 YEAR ANNIVERSARY DINNER MENU

"Rauður plokkfiskur" lax með brokkáli, rauðlauk og sætum kartöflum

A variation of the traditional fish stew with salmon, red onion, broccoli and sweet potatoes

1.900,-*

 Andasalat með ananas

Duck salat with pineapple  

2.200,* 

Blómkálskaka með þistilhjörtum, kapers og pistasíuhnetum V

Cauliflower tart with artichoke, capers and pistacios V

1.900.-*


Aðalréttir: 

Pönnusteiktur þorskhnakki með blómkáli, grænkáli, kartöflumús og klettakálsmayonnesi

Pan fried cod with cauliflower, kale, mashed potatoes and ruccola mayo

3.850,-*

Pönnusteiktur silungur með fenniku, epli, kapers og  sætum kartöflum 

Pan fried trout with fennel, apple, capers and sweet potatoes 

3.950,-*

Rauðrófurisotto með perum og sveppum V

Beetroot risotto with pears and mushrooms  V

3.250,-*

 Lambakóróna með steinseljusalsa, tómötum, rauðrófum, rósmaríngljáa og smælki

Roasted rack of lamb with persille salsa, tomatoes, beetroot, Rosemary glace and small potatoes

4.950,-*

 

Eftirréttir:

Hvít súkkulaðimús með heimagerðri rababarasultu

White chocolate mousse with home made rhubarb jam

1.900,-* 

Bökuð epli með vanillubúðingi  V

Baked apple with vanilla pudding  V

 1.790,-* 


Sælkeraseðill

Three course menu  

 Andasalat með ananas

Duck salat with pineapple

Pönnusteiktur þorskhnakki með blómkáli, grænkáli, kartöflumús og klettakálsmayonnesi

Pan fried cod with cauliflower, kale, mashed potatoes and ruccola mayo

Hvít súkkulaðimús með heimagerðri rababarasultu

White chocolate mousse with home made rhubarb jam 

7.300,- 

*

Grænkeramatseðill

Vegan three course menu 

Blómkálskaka með þistilhjörtum, kapers og pistasíuhnetum

Cauliflower tart with artichoke, capers and pistacios 

Rauðrófurisotto með perum og sveppum V

Beetroot risotto with pears and mushrooms V

  Bökuð epli með vanillubúðingi  

Baked apple with vanilla pudding 

6.500,- 

*

Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                        lítil flaska 1.490   7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                     15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)        1.300 glas         6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                           6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                     6.900

Lachateau Sanserre (France)                                            7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                             8.900 Lífrænt/organic

Pouilly Fuisse Latour (France)                                         10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                               12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)    17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)18.900


Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas       6.100 Lífrænt/organic

Domaine de La Baume Syrah (S-France)                        7.500

Domaine de Valmoiessine Pinot Noir (France)              8.400

Tommassi Ripasso (Italy)                                                  8.900

Campo Viejo Gran Reserva (Spain)                                   8.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                       18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)           19.900

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .