Kvöldmatseðill Fimmtudags-, föstudags- og laugardagskvöld / Dinner menu Thursday, Friday and Saturday

Matur og menning / Food and culture

  • Skenkt í glas

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is .

Jólaseðill / Holiday Dinner Menu

Borinn fram milli kl.18.30-21.00  fimmtudags, föstudags- og laugardagskvöld / Served between 6.30pm-9pm Thursday, Friday and Saturday nights

____________________________________________________

Forréttir / Appetizers

Tvenna / Duo

Laufabrauð með birkireyktum silungi, epli og sætsinnepssósu og hangikjöt á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk 

Traditional crisp bread with birch-smoked trout, apple-and mustard sauce and smoked leg of lamb on rye bread with basil cream and pickled onion

2.100,-

Hátíðarsalat með smjörsteiktum humar og hvítlauksbrauði

Holiday salad with lobster and garlic bread

2.600,-

*

Vegan tvenna / Vegan Duo

Laufabrauð með reyktri gulrót, epli og sætsinnepssósu og rauðrófa á rúgbrauði með basilkremi og pikkluðum lauk

Traditional lace crisp bread with birch-smoked carrot, apple and mustard sauce and beetroot on rye bread with basil creme and pickled onion

1.900,-


Aðalréttir / Main Courses

Andalæri með epla-og appelsínusalati, brúnuðum kartöflum og uppbakaðri andasósu

Duck leg with apple-and orange salad, caramelized potatoes and duck sauce

4.900,-

*

Bökuð lúða á sveppabeði með rauðrófu og eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínssósu

Baked haibut on a bed of mushrooms with beetroot and apple salad, caramelized potatoes and red wine sauce 

3.900,-

*

Jólasteik á sveppabeði með eplasalati, brúnuðum kartöflum og rauðvínsósu

Vegan holiday steak on a bed of mushrooms, caramelized potatoes and red wine sauce

3900,-


Eftirréttir / Desserts  

Myntu og súkkulaðimús með kirsuberjasósu

Mint and chocolate mousse with cherry sauce

1.900,-

*

Pavlova með Bayley's rjóma, ferskum berjum og ástaraldinsósu 

Pavlova with Bayley's Cream, fresh berries and passion fruit sauce

2.100.-

*

Kúrbítskaka með kirsuberjasósu

Vegan zucchini cake with cherry sauce

1900,-


Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                        lítil flaska 1.490   7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                     15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)        1.300 glas         6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                           6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                     6.900

Lachateau Sanserre (France)                                            7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                             8.900 Lífrænt/organic

Pouilly Fuisse Latour (France)                                         10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                               12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)    17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)18.900


Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas       6.100 Lífrænt/organic

Domaine de La Baume Syrah (S-France)                        7.500

Domaine de Valmoiessine Pinot Noir (France)              8.400

Tommassi Ripasso (Italy)                                                  8.900

Campo Viejo Gran Reserva (Spain)                                   8.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                       18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)           19.900

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .