Jólaseðill fimmtudagskvöld / Holliday dinner menu Thursday nights and before events

Matur og menning / Food and culture

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is 

 

Forréttir/ Appetizers: 




Innbakaður og steiktur saltfiskur með tómatsultu, gulrótum og pikkluðum lauk

Fried baccalao with tomato jam carrot and onion.

2.300

Grafin og steikt andarbringa á súrdeigsbrauði með ristuðum rauðrófum, lauksultu og rjómaosti

Cured and fried breast of duck on bread with roasted beets, onion jam and cream cheese

2.400

Blómkál tempura með tómatsultu, gulrótum og pikkluðum lauk

Cauliflower tempura with tomato jam, carrot and onion.

1.900

Ratatouille paté með ristuðum rauðrófum, lauksultu og vegan rjómaosti

Ratatouille paté with roasted beets, onion jam and vegan cream cheese

1.900

*

Aðalréttir

Steiktur koli með sætkartöfluflögum, grænkáli, möndlum og kampavínssósu

Pan fried sole with chunky sweet potatos chips, kale, almonds and champagne sauce

3.990

Lamba prime með spínat gratíni, kartöflumús, sveppum og rósmarínsósu

Lamb prime with spinach gratin, potato purée, mushrooms and rosemary sauce

4.900

Vegan bauna steik með sætkartöflu, grænkáli, möndlum og kampavínssósu

Vegan bean steak with chunky sweet potatos chips, kale, almonds and champagne sauce

*

Eftirréttir

Frönsk súkkulaðikaka með vanilluís 

French chocolate cake with vanilla ice cream 

1.500 

Sítrónu Creme brulée 

Lemon Creme brulée 

1.700 

Heslihnetu semifreddo með hindberjum og berjasósu

Hazelnut semifreddo with raspberries and berry sauce

1.850

Hvítsúkkulaði creme brule

White chocolate creme bruleé.

1.850

Sítrónu creme brule

Lemon creme bruleé

1.850

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                        lítil flaska 1.490          7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                           15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)        1.300 glas                  6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                                    6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                              6.900

Lachateau Sanserre (France)                                                    7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                                     8.900 Lífrænt/organic

Pouilly Fuisse Latour (France)                                                 10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                                       12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)            17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)        18.900

 

Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas               6.100 Lífrænt/organic

Domaine de La Baume Syrah (S-France)                               7.500

Domaine de Valmoiessine Pinot Noir (France)                     8.400

Tommassi Ripasso (Italy)                                                         8.900

Campo Viejo Gran Reserva (Spain)                                         8.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                            18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)                19.900