Kvöldmatseðill Fimmtudagskvöld / Dinner menu Thursday Nights

Matur og menning / Food and culture

 Borðapantanir í síma 511-1904 eða á hannesarholt@hannesarholt.is 

 

Forréttir/ Appetizers:

Bökuð gulrót með gráðosti og pekan hnetum

Baked carrot with blue cheese and pecans

2.200,-*

 

Heimagert kryddað flatbrauð eð kartöflum, lauk, risabaunum og hvítlauksgrasi V

B with broccoli, carlic bread and garlic sauce V

1.900.-*

 

Aðalréttir: 

Pönnusteiktur þorskur með aspas, smábrokkáli, smælki, rjóma-sítrónugrassósu og gulrótarflögum 

Pan fried cod with aspargus, broccolini, small potatoes, creamy lemongrass sauce and carrot chips 

3.950,-*

Bakað svartbauna-og kjúklingabaunabuff með vorlauk, kartöflum og reyktri paprikusósu V

Baked blackbean-and chickpea pattie with spring onion, potatoes and smoked red pepper sauce  V

3.350,-*

 

 

Eftirréttir:

Bökuð ostakaka með hindberjasósu

Baked cheese cake with raspberry sauce

2.200,-* 

                                               Súkkulaði-kúrbítsdraumur með espresso kaffikremi   V

 Chocolate-zucchini dream with espresso-coffee topping V

 1.900,-* 

 

Sælkeraseðill

Three course menu  

Bökuð gulrót með gráðosti og pekan hnetum

Baked carrot with blue cheese and pecans

 

Pönnusteiktur þorskur með epli, tómötum, brokkáli, kartöflum og paprikusósu

Pan fried cod with apple, tomatoes, broccoli, potatoes and red pepper sauce

 

Bökuð ostakaka með hindberjasósu

Baked cheese cake with raspberry sauce

7.900,- 

*

 

Grænkeramatseðill

 

Vegan three course menu 

 

Brusketta með brokkáli, hvítlauksbrauði og hvítlaukssósu 

Bruscetta with broccoli, carlic bread and garlic sauce 

 

Karrý-kókosleginn grænmetisréttur með blómkáli, lauk, papriku, ananas, gulrótum, snjóbaunum, sætum kartöflum og byggi

Vegetable dish with cauliflower, onion, red pepper, pineapple, carrots, snow beans, sweet potatoes and barley on the side 


                                            Súkkulaði-kúrbítsdraumur með espresso kaffikremi   

                                          Chocolate-zucchini dream with espresso-coffee topping 

6.800,- 

*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vínseðill / Wine list 

Freyðivín / Sparkling     

Codornia brut                                        lítil flaska 1.490       7.900                    

Kampavín / Champagne

Bollinger Special cuvee                                                           15.900

Hvítvín

Trapiche Chardonnay (Argentina)        1.300 glas                  6.100 Lífrænt/organic

Stemmari Pinot Grigio (Ítalía)                                                    6.500 Lífrænt/organic

Bourgogne Chardonnay (France)                                              6.900

Lachateau Sanserre (France)                                                    7.900

Bonterra Sauvignon Blanc (California)                                     8.900 Lífrænt/organic

Pouilly Fuisse Latour (France)                                                 10.900

Chateau Fuisse tete de cru (France)                                       12.900

Chablis Grand Cru “Les Clos Louis Latour” (France)            17.900

Mersault Ler Cru“Chateau de Blagny Louis Latour”(Fr)        18.900

 

Rauðvín  

Trapiche Malbec (Argentina)                  1.300 glas               6.100 Lífrænt/organic

Domaine de La Baume Syrah (S-France)                               7.500

Domaine de Valmoiessine Pinot Noir (France)                     8.400

Tommassi Ripasso (Italy)                                                         8.900

Campo Viejo Gran Reserva (Spain)                                         8.900

Don Melchor Cabernet Sauvignon (Chile)                            18.900

Casiano Brunello di Montalchino Reserva (Italy)                19.900

 

 Sjá meira um þau hér og á Facebook .